5F Capella

Đại lộ Uyên Hưng - Thủ Dầu Một (QH), TX Tân Uyên, Bình Dương

Loại hình: Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư: 5F Group

Diện tích: 80m2– 150 m2

Giá tham khảo: 12 - 15 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư:

5F Group

Diện tích:

80m2– 150 m2

Giá bán:

12 - 15 triệu/m2

▼ TOÀN CẢNH DỰ ÁN 5F CAPELLA 

5F Capella tọa lạc chính là khu vực phát triển năng động nhất của Tân Uyên bởi tập trung nhiều KCN lớn và đã hoạt động ổn định từ lâu như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, VSIP 2, Sóng Thần 3… Sắp tới, khi KCN VSIP 3 quy mô 1.000ha hoạt động thì nhu cầu nhà ở, thương mại dịch vụ tại đây còn bùng nổ hơn nữa. Đó cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản “xuống tiền” sớm khi thị trường này vẫn còn ở vùng giá hấp dẫn.

Tổng quan dự án 5F Capella Tân Uyên

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu 5F Capella

Từ sáng sớm hơn 2.000 khách hàng quan tâm sản phẩm 5F Capella đã tập trung trong khuôn viên khu đô thị chờ đợi giây phút chính thức được đăng ký giao dịch. Điều này chứng tỏ sức nóng của dự án rất lớn, nhiều khách hàng không muốn bị chậm chân như những lần ra mắt dự án mới trước đây của Hệ thống 5F.

Lễ giới thiệu khu đô thị 5F Capella diễn ra cuối tuần qua đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự. Kết quả, 96% số lượng sản phẩm của dự án đã được khách hàng đăng ký giao dịch thành công.

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án 5F Capella tạo nên sức nóng cho bất động sản Tân Uyên.
Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án 5F Capella tạo nên sức nóng cho bất động sản Tân Uyên.
Khách hàng may mắn trúng xe Toyota Camry trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”.
Khách hàng may mắn trúng xe Toyota Camry trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”.

Thông tin nhanh dự án 5F Capella Tân Uyên

Vị trí: Đường đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Quy mô: 6,7 ha với gần 400 nền nhà phố, Khu A: 2,9ha, Khu B: 3,8ha,

Diện tích sản phẩm: 80m2 - 150m2

Đơn vị phát triển:

Liên minh 5F, bao gồm:
– Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt

– Công ty Cổ phần Uniland

– Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu

– Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương

– Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

Liền kề: Thành phố mới Bình Dương và các KCN Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Kim Huy, VSIP 2, Sóng Thần 3, Phú Chánh…

Tiện ích liên kết:  Khu du lịch sinh thái Hương Trâm, bệnh viên đa khoa Tân Uyên, Bệnh viện 512 giường, Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn, chợ Quang Vinh 1, sân golf Harmonie Golf Park và Twin Doves, Becamex Hotel…

Kết nối giao thông: Đường đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, đường Tân Hiệp 16, Nguyễn Khuyến, Khánh Bình 13, ĐT 742, ĐT 745, ĐT 746, ĐT 747… Tương lai, khu vực này còn có thêm đường sắt Dĩ An – Tân Uyên – Lộc Ninh…kết nối liên vùng một cách hoàn hảo.

Sức hut vị trí dự án 5F Capella toạ lạc

5F Capella tọa lạc ngay tọa độ vàng giữa các trục đường huyết mạch của Tân Uyên gồm Vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một và ĐT 742. Ngoài ra, nhiều dự án lớn khác cũng đang triển khai như cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo –  Đồng Phú; đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú; Tỉnh lộ ĐT 741, ĐT 745, ĐT 746, ĐT 747, cầu Bạch Đằng 2… sẽ biến Tân Uyên thành đầu mối giao thông hiện đại. Trong đó, khu đô thị 5F Capella với vị trí trung tâm sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ việc gia tăng giá trị bất động sản.

Tân Uyên sẽ lên thành phố

Tân Uyên là một trong những địa phương đang phát triển năng động nhất của tỉnh Bình Dương. Với dân số hiện tại khoảng 300.000 người, thu nhập bình quân đầu người hàng năm gấp 1,6 lần cả nước, thời gian vừa qua, Tân Uyên đã phát triển kinh tế thần tốc và trở thành một trong những “ứng cử viên” sáng giá chuẩn bị lên đô thị loại 2 và trở thành thành phố trước năm 2025.

Điều này sẽ mở ra cơ hội không chỉ về phát triển kinh tế, hạ tầng mà còn giúp thị trường bất động sản Tân Uyên bước vào giai đoạn cất cánh.

Trung tâm đô thị – công nghiệp

Từ lâu, Tân Uyên đã là địa phương phát triển công nghiệp nổi tiếng tại Bình Dương. Tại đây tập trung một loạt khu công nghiệp hàng đầu như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Kim Huy, VSIP 2, Sóng Thần 3, Phú Chánh…với hàng chục ngàn chuyên gia, công nhân kỹ thuật cao đang làm việc.

Đặc biệt, điểm sáng trong phát triển công nghiệp của các khu công nghiệp tại Tân Uyên là tập trung vào các lĩnh vực sử dụng nhiều hàm lượng chất xám, sáng tạo công nghệ mang lại giá trị gia tăng cao hơn cho sản phẩm. Song song đó, Tân Uyên cũng chú trọng phát triển những khu đô thị thông minh, hạ tầng chỉn chu nhằm hướng đến trở thành thành phố thông minh theo định hướng chung của tỉnh Bình Dương. Trong đó, dự án 5F Capella được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm công nghiệp của Tân Uyên và hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc gia.

Hệ thống hạ tầng tỉ đô

Để tạo đà bứt phá cho ngành công nghiệp, nhiều năm qua, Tân Uyên cũng như tỉnh Bình Dương đã chủ động quy hoạch và đầu tư hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại. Một loạt tuyến giao thông huyết mạch như HL 409, Tân Hiệp 16, Nguyễn Khuyến, Khánh Bình 13, ĐT 742, ĐT 745, ĐT 746, ĐT 747… đã giúp Tân Uyên tăng tính kết nối, vận chuyển hàng hóa thuận lợi để phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, các dự án đang xúc tiến đầu tư như đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4…cũng hứa hẹn mở ra giai đoạn phát triển vàng son cho Tân Uyên mà 5F Capella là dự án được hưởng lợi trực tiếp bởi tọa lạc ở vị trí trung tâm.

Tiện ích đẳng cấp dự án 5F Capella

Trung tâm tiện ích sôi động

Tân Uyên đang chuyển mình phát triển lên thành phố nên đang được đầu tư rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cư dân và các chuyên gia, doanh nhân đến làm việc. Từ 5F Capella chỉ mất 5-15 phút di chuyển để tiếp cận hàng loạt tiện ích sẵn có như Khu du lịch sinh thái Hương Trâm, bệnh viên đa khoa Tân Uyên, Bệnh viện 512 giường, Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn, chợ Quang Vinh 1… Ngoài ra, 5F Capella còn dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích đỉnh cao ở khu vực xung quanh như sân golf Harmonie Golf Park, Twin Doves, Becamex Hotel hay trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Không gian sống hiện đại của khu đô thị 5F Capella đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân làm việc tại Tân Uyên.
Không gian sống hiện đại của khu đô thị 5F Capella đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân làm việc tại Tân Uyên.

Mặt bằng quy hoạch dự án 5F Capella

Khu đô thị 5F Capella được xây dựng trên quỹ đất vàng với tổng diện tích khoảng 6,7 ha bao gồm 2 phân khu với diện tích 2,89 ha và 3,9 ha, mật độ xây dựng khoảng 48,5%.

Quy mô dự án 5F Capella với 400 sản phẩm đất nền nhà phố và shophouse với diện tích mỗi lô đất từ 80 – 150 m2.

 

Bảng giá dự án đất nền 5F Capella Bình Dương

Chương trình khuyến mãi “khủng”

Để chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, Hệ thống 5F đưa ra chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn tại thời điểm cuối năm này. Theo đó, khách hàng giao dịch sản phẩm 5F Capella sẽ được tặng ngay 1.000USD, chiết khấu 10% tổng giá trị và có cơ hội trúng các phần quà giá trị như xe Toyota Camry, Honda SH… Chưa kể mức giá của 5F Capella vô cùng cạnh tranh, chỉ ở mức 1,280 tỉ đồng/nền. Thanh toán linh hoạt trong 10 đợt.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 1: Chiết khấu 10% + 1000$

ĐỢT THANH TOÁN THỜI GIAN
Cọc 50.000.000  
Đợt 1 95% (đã bao gồm cọc) Ký 100% HDDV + HĐCĐT  3 - 7 Ngày sau khi cọc
Đợt 2 5%  Nhận GCNQSDĐ
Tổng  100%  

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 2: Chiết khấu 5% + 1000$

ĐỢT THANH TOÁN THỜI GIAN
  Cọc 50.000.000 VNĐ  
Đợt 1 100% HĐDV + 30% HĐCĐT (đã bao gồm cọc) 3 - 7 ngày sau khi cọc
Đợt 2 15% HĐCĐT 30 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 3 10% HĐCĐT 60 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 4 5% HĐCĐT 90 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 5 5% HĐCĐT 120 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 6 5% HĐCĐT 150 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 7 5% HĐCĐT 180 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 8 5% HĐCĐT 210 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 9 5% HĐCĐT 240 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 10 5% HĐCĐT 270 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 11 5% HĐCĐT 300 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 12 5% HĐCĐT Nhận GCNQSDĐ
Tổng 100%  

 

Pháp lý minh bạch dự án 5F Capella Bình Dương

Pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện

5F Capella là khu đô thị hiếm hoi ra mắt thị trường bất động sản Tân Uyên nói riêng, Bình Dương nói chung khi đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng cũng như pháp lý. Nhờ đó, khách hàng giao dịch sẽ nhận nền ngay, đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của mình. Mặt khác, biên độ tăng giá và tính thanh khoản của các dự án pháp lý đầy đủ như 5F Capella cũng sẽ tốt hơn nhiều.

 

Video giới thiệu dự án 5F Capella

▼GIỚI THIỆU DỰ ÁN 5F CAPELLA TÂN UYÊN

 

Đơn vị phát triển 5F uy tín dự án 5F Capella

Hệ thống 5F - Uy tín nhà phát triển dự án

Khu đô thị 5F Capella được phát triển bởi Hệ thống 5F gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt. Đây là thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Bình Dương và Bình Phước trong những năm qua với hàng chục ngàn khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc.

Các dự án do 5F phát triển đều tạo nên những cơn sốt khi ra mắt thị trường như Hana Garden Mall, Uni Mall Center, Casa Mall, Bình Dương Avenue City, BenCat City Zone, Victory City, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát và gần đây nhất là Vera City. Tương tự, có thể thấy 5F Capella cũng hứa hẹn mang đến cơ hội chắc thắng cho các nhà đầu tư am hiểu thị trường.

Với tiềm năng rõ rệt và chương trình ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường, giới kinh doanh bất động sản dự báo 5F Capella sẽ vào tầm ngắm của đông đảo nhà đầu tư, tạo cơn sóng mới trên thị trường bất động sản Bình Dương ngay những ngày đầu năm 2022.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá