Ưu đãi nhân 4 cho khách hàng tại 5F Capella

Khu đô thị 5F Capella tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương) vừa được Hệ thống 5F công bố ra thị trường kèm chính sách “ưu đãi nhân 4” đã thu hút đông đảo khách hàng “xuống tiền”. Đây cũng được xem là dự án “sáng cửa” đầu tư dịp đầu năm mới 2022.

Phối cảnh khu đô thị 5F Capella tọa lạc ngay trung tâm phát triển của thị xã Tân Uyên.
Phối cảnh khu đô thị 5F Capella tọa lạc ngay trung tâm phát triển của thị xã Tân Uyên.

Ưu đãi chồng ưu đãi, nhà đầu tư hưởng lợi

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đối mặt với nguy cơ bội cung của phân khúc căn hộ thì dự án 5F Capella được Hệ thống 5F tung ra thị trường giải “cơn khát” cho các nhà đầu tư phân khúc đất nền. Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương lựa chọn, biên độ tăng giá và thanh khoản tốt nhưng vài năm gần đây nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Tuy vậy, Hệ thống 5F vẫn tung ra chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng quan tâm mua sản phẩm tại 5F Capella. Cụ thể, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng ngay 1.000 USD và chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng. Kế tiếp, khách hàng được hỗ trợ kéo dài thời gian thanh toán đến 10 đợt và đợt 1 chỉ phải đóng 498 triệu đồng.

Cuối cùng, khách hàng còn được tham gia cùng lúc hai chương trình rút thăm may mắn tại lễ giới thiệu dự án và chương trình tri ân khách hàng của Hệ thống 5F. Các giải thưởng của hai chương trình rút thăm may mắn này rất lớn, bao gồm xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Smart tivi, tủ lạnh Inverter, máy giặt…

Trên thị trường bất động sản Bình Dương thời điểm này không có dự án nào tung ra chương trình ưu đãi “khủng” như 5F Capella. Với các ưu đãi này, khách hàng của dự án 5F Capella trên thực tế đã có lợi nhuận ngay khi mua sản phẩm. Thậm chí, với chính sách thanh toán chia nhỏ làm nhiều đợt, ngay cả các nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế vẫn có thể an tâm mua sản phẩm. Và ở những thời điểm thị trường tăng trưởng nóng, nhà đầu tư có thể sang tay sản phẩm để hiện thực hóa lợi nhuận dù số tiền đầu tư thực tế bỏ ra cực thấp.

Không gian sống hiện đại của 5F Capella đáp ứng nhu cầu an cư của chuyên gia và lao động trình độ cao làm việc trong các KCN tại Tân Uyên.
Không gian sống hiện đại của 5F Capella đáp ứng nhu cầu an cư của chuyên gia và lao động trình độ cao làm việc trong các KCN tại Tân Uyên.

Một lãnh đạo của Hệ thống 5F cho biết định hướng chiến lược kinh doanh của công ty là luôn cân bằng cơ hội, lợi ích với nhà đầu tư. Ngay trong thời điểm thị trường đất nền Bình Dương nóng sốt như hiện nay, Hệ thống 5F vẫn trung thành với phương châm định giá sản phẩm hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm về pháp lý lẫn tiến độ xây dựng, đồng thời tung ra các gói hỗ trợ thanh toán đặc biệt kèm theo các giải thưởng khuyến mãi rất lớn. “Đây là lý do giúp Hệ thống 5F luôn có những khách hàng trung thành, đồng hành gắn bó trong một thời gian dài qua nhiều dự án khác nhau”, vị này khẳng định.

Sản phẩm “hot” cho nhà đầu tư

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản 2021 của DKRA dự báo năm 2022 thị trường Bình Dương tiếp tục khan hiếm dự án đất nền trong khi đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Thông tin này là cơ sở tăng thêm sự hấp dẫn của các dự án đất nền giàu tiềm năng như 5F Capella.

Theo quy hoạch, 5F Capella chỉ giới hạn khoảng 400 sản phẩm nhưng sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh khi tọa lạc ngay trung tâm phát triển sôi động của thị xã Tân Uyên. Khu vực này đang được đầu tư hàng loạt hạ tầng quan trọng chắp cánh cho Tân Uyên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023 như đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, cầu Bạch Đằng 2…

Mặt bằng giá đất của Tân Uyên hiện nay chỉ khoảng 17-20 triệu đồng/m2 nhưng giới kinh doanh dự báo sẽ nhanh chóng tăng tiệm cận với hai thành phố Dĩ An và Thuận An liền kề, đạt mức 40-45 triệu đồng/m2. Vì vậy, các dự án phát triển hạ tầng đồng loạt triển khai đang biến Tân Uyên thành thỏi nam châm thu hút dòng vốn đầu tư đổ vào nắm bắt cơ hội với những dự án ở khu vực trung tâm như 5F Capella.

Anh Nguyễn Thế Vinh (nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tại Bình Dương) cho biết gần đây anh đã hướng nguồn vốn đầu tư của mình vào Tân Uyên khi thị trường tại đây bắt đầu sôi động hơn song song với việc triển khai các dự án hạ tầng. Sau hơn ba tháng, những sản phẩm anh mua giờ đã có lãi khoảng 15%. Kinh nghiệm của anh là lựa chọn đầu tư những dự án ở các khu vực bắt đầu phát triển hạ tầng theo quy hoạch của Nhà nước. Khi hạ tầng xây dựng hoàn thiện thì chắc chắn giá đất sẽ tăng lập đỉnh mới.

“Để lên thành phố vào năm 2023 thì Tân Uyên bắt buộc phải đầu tư rất lớn cho hệ thống giao thông và tiện ích xã hội, từ giáo dục, y tế, văn hóa cho đến thương mại – dịch vụ trong vài năm tới. Cùng với đó, Tân Uyên cũng là nơi tập trung nhiều KCN lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Phú Chánh, Sóng Thần 3… nên lao động nhập cư sẽ tìm đến ngày càng đông, thúc đẩy kinh tế phát triển và nhu cầu nhà ở tăng cao. Đây là cơ hội lớn cho dòng tiền đầu tư bất động sản nên sắp tới tôi sẽ tiếp tục rót tiền vào khu vực này”, anh Vinh chia sẻ.

Hệ thống hạ tầng và KCN hoạt động nhộn nhịp khu vực xung quanh khu đô thị 5F Capella.
Hệ thống hạ tầng và KCN hoạt động nhộn nhịp khu vực xung quanh khu đô thị 5F Capella.

Trên thực tế, bên cạnh tiềm năng lớn, 5F Capella còn là dự án đất nền được đầu tư hạ tầng bài bản và pháp lý hoàn thiện duy nhất đang mở bán tại Tân Uyên. Điểm cộng này giúp dự án càng tăng thêm sức hút với các nhà đầu tư sành sỏi. Bởi khi thị trường tăng trưởng nóng, nhiều nhà đầu tư do mê lướt sóng mà ít quan tâm đến pháp lý và uy tín đơn vị phát triển trong khi đây chính là “bùa hộ mạng” đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho nhà đầu tư.