Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Thuộc Phường Chánh Phú Hòa, TP Bến Cát, Bình Dương

Là dự án khu nhà ở đang được triển khai quy hoạch và xây dựng, khu nhà ở Bình Minh Bến Cát đã được giới đầu tư đánh giá cao bởi sự đa dạng từ hệ thống tiện ích, vị trí tiềm năng đến mức giá phải chăng.

 

Tổng quan khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Về tổng quan, khu nhà ở Bình Minh Bến Cát được quy hoạch trên quỹ đất khoảng 19,46ha. Dự kiến, dự án sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 1305 nền đất với đa dạng diện tích với quy mô từ 60 – 100m2. 

Dự án này được đánh giá khá cao bởi nằm liền kề ngày với 3 KCN lớn trên địa bàn. Khu vực được đánh giá là tam giác sôi động nhất nối liền TP mới Bình Dương, TP Tân Uyên và TP Bến Cát trong tương lai.

Thông tin dự án Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Tên dự án: Khu Nhà Ở Bình Minh Qui mô: 193.319,7 m² (19,3 ha)
Vị trí: Phường Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Sản phẩm: 1305 nền
Chủ Đầu Tư: CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC BÌNH MINH Diện tích: Đa dạng từ 60-100 m²
Phân phối: Liên minh 5F phân phối & phát triển  Pháp lý: Quy hoạch 1/500. Sổ hồng riêng từng nền.
Hạ tầng: Điện âm, nước máy, Đường trải nhựa 12 – 22m. Hệ thống nhà máy xử lý nước thải, cây xanh, trường học, trạm y tế đầy đủ.
Tiến độ xây dựng: Hoàn thiện 45%. Mật độ xây dựng: 59,5%
Giá rumor: 15 – 18 triệu/m2 (từ 900 triệu – 1,8 tỷ / nền) Giá bán: Mở bán dự kiến quý 3 khi hạ tầng hoàn thiện 70%

Đánh giá vị trí dự án nhà ở Bình Minh Bến Cát

Dự án nhà ở Bình Minh Bến Cát được xây dựng tại khu đất thuộc trung tâm Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án sở hữu vị thế chiến lược bậc nhất trên địa bàn bởi tiếp giáp với hàng loạt khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh như KCN Mỹ Phước, KCN VSIP2…

Vị trí dự án cũng tiếp giáp với tuyến đường DT741 huyết mạch kết nối dự án với nhiều tình thành và vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Ngoài ra, dự án cũng tạo ra giá trị khi nằm giữa tuyến Vành Đai 4 nối liền TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương cùng với tuyến đường song hành đường sắt 32m kết nối TP Hồ Chí Minh, Bình Dương với Bình Phước.

 

Tiện ích dự án Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Các tiện ích dự án

Về các tiện ích, khu nhà ở Bình Minh Bến Cát cũng được giới đầu tư đánh giá cao bởi sở hữu đa dạng tiện ích từ nội khu đến ngoại khu. Cụ thể:

Thiết kế tiện ích nội khu

Về tiện ích nội khu, hiện nay dự án đã và đang triển khai xây dựng với hàng loạt hạng mục tiện ích chất lượng. Chẳng hạn như:

  • Hệ thống khu công viên được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh
  • Hệ thống trường mầm non nội khu đáp ứng nhu cầu học tập cho con em sinh sống tại dự án
  • Hệ thống trạm y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và mua thuốc của cư dân

Bên cạnh đó, dự án còn phát triển đa dạng các tiện ích khác như trung tâm rèn luyện thể dục thể thao, khu trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng sang trọng… Tất cả những tiện ích từ dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của cư dân sinh sống trong tương lai.

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Vì có lợi thế được xây dựng ngay tại khu vực ngã 3 kết nối 3 thành phố nên cư dân sinh sống tại khu nhà ở Bình Minh sẽ có thể tiếp cận với đa dạng các tiện ích ngoại khu. Chẳng hạn như chợ Bến Đồn, chợ Chánh Phú Hòa, khu du lịch Đại Nam, bệnh viện tỉnh 512, bệnh viện Mỹ Phước 3, hệ thống các siêu thị, trường học đủ các cấp… Nhìn chung, dự án hứa hẹn sẽ có đủ điều kiện để đáp ứng được nhu cầu người dân khi đến sinh sống trong tương lai.

Mặt bằng Khu nhà ở Bình Minh Bình Dương

Mặt bằng và tiến độ xây dựng 

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án khu nhà ở Bình Minh vẫn đang được xây dựng đúng tiến độ. Một số hạng mục hạ tầng như đường nội khu đã hoàn thiện. Bên cạnh đó, hệ thống công viên, cây xanh cũng đang được gấp rút triển khai, đảm bảo đúng tiến độ phát triển. 

Về mặt bằng, dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 19ha, mật độ xây dựng khoảng 59.5%. Với mật độ này, chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 1305 sản phẩm, trong đó bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse.

 

Bảng giá dự án Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Dự kiến giá bán

Theo thông tin được cập nhật mới nhất, các sản phẩm tại dự án sẽ có mức giá khoảng từ 15 – 18 triệu/ mét vuông tương đương với 900 triệu đến 1,8 tỷ trên một nền. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá dự kiến và chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Về chính sách bán hàng, chủ đầu tư cũng cung cấp đến người mua hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tiêu biểu như:

  • Chiết khấu lên đến 10% cho khách hàng thanh toán trước 95%
  • Hỗ trợ thanh toán theo tiến độ từ 6 – 12 tháng với lãi suất không đồng. Mỗi tháng sẽ thanh toán một đợt để giảm áp lực tài chính cho người mua.
  • Tùy theo hình thức thanh toán, đơn vị kinh doanh sẽ tư vấn chính sách chiết khấu khác nhau.

Pháp lý dự án Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Pháp lý dự án

Khi đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào, chắc hẳn điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu chính là tính pháp lý của dự án, từ đó mới đi đến quyết định đầu tư hoặc không.

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án hoàn toàn có đủ tự tin về tính pháp lý của dự án này. Cụ thể, hồ sơ pháp lý của khu nhà ở Bình Minh bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy quyết định của UBND thị xã Bến Cát về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết của dự án khu nhà ở Bình Minh (Tỉ ệ 1/500).
  • Quyết định của UBND thị xã Bến Cát về việc phê duyệt các nghiệm vụ quy hoạch chi tiết dự án khu nhà ở Bình Minh.
  • Giấy quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc chấp thuận các chủ trương đầu tư vào dự án và chấp thuận nhà đầu tư dự án.

Nhìn chung, khu nhà ở Bình Minh Bến Cát được đánh giá là một trong những dự án nhà ở tiềm năng tại khu vực Bình Dương, đặc biệt khi các khu công nghiệp ngày càng phát triển như hiện nay. Vì vậy, việc đầu tư vào dự án cũng tồn tại rất nhiều cơ hội sinh lời khi thị xã Bến Cát lên thành phố và thu hút dân cư đến sinh sống trên địa bàn. 

4.5/5 - từ 4 lượt đánh giá